Trạng thái:Sắp mở bán

Loại hình:Chung cư

Diện tích:1843m2

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:2

Chủ đầu tư:Công ty CP Thuận Hưng và Công ty CP Vạn Phát Hưng

Số tầng:21 tầng

Số block:1

Số căn:132 căn

Địa chỉ:15 Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM

Giá:Chỉ từ 22 triệu/m²

Tổng quan dự án

Chung cư Tulip Tower nằm trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt, đây là một vị trí giao thông cực kỳ thuận tiện, xuyên suốt với hệ thống giao thông trên toàn thành phố qua các đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Đông Tây, cầu Phú Mỹ…

Dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp, khác biệt hoàn toàn so với các căn hộ hiện này và có hình dáng độc đáo với một khối hình Elip, xung quanh tòa nhà đều được bao bọc bởi kính cách nhiệt, chống năng tạo nên không gian mở tối đa nhất tới các con sông lớn như Sài Gòn, Nhà Bè, cầu Phú Mỹ.

– Chủ đầu tư: Công ty CP Thuận Hưng và Công ty CP Vạn Phát Hưng
– Đơn vị thi công: Công ty Nam Bờ Đông và Công ty Posco
– Đơn vị quản lý: Công ty CP Việt Hưng
– Quy mô: 1843m2
– Số Block: 01
– Số tầng: 21 tầng
– Số căn hộ: 132 (căn hộ có 2 phòng ngủ)
– Chức năng sử dụng các tầng như sau: Từ tầng 1-2 là thương mai dịch vụ, từ tầng 3-8 là căn hộ văn phòng và ở (officetel), từ tầng 9-20 là căn hộ ở, tầng 21 là tiện ích (Cafe & Gym) và tầng 22 là bồn nước sinh hoạt và cây xanh.

Vị trí dự án

Dự án Tulip Tower tọa lạc tại địa chỉ 15 Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM. Dự án cách Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng 400m, tương lai sẽ liền kề Cảng du lịch và bến du thuyền Phú Thuận của Saigon Tourist, gần Khu đô thị mới GS của tập đoàn LG, Khu công nghiệp Soài Rạp, Đô thị mới Hiệp Phước,…

Dự án liên kết với quận 1, quận 4 theo 2 trục giao thông chính qua cầu Tân Thuận chỉ khoảng 2km đi xem máy, theo đường Đại lộ Nguyễn Văn Linh qua cầu Kênh Tẻ mất 3km. Đồng thời, chung cư liên kết thuận lợi với quận 5, quận 6, quận 8 bằng Đại lộ Nguyễn Văn Linh qua cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Chánh Hưng và cầu Nguyễn Văn Cừ.

Mặt bằng dự án

Kiến trúc công tình mô phỏng hình ảnh của bông hoa Tulip, đây là thiết kế hình trụ tròn độc đáo duy nhất hiện nay tại quận 7, Tp.HCM. Thiết kế này giúp cho các căn hộ có view rất rộng và thoáng. Tòa nhà được dùng vật liệu kích, hạn chế tối thiểu tường gạch, cửa sổ là các cung tròn bằng kính trải rộng giúp căn hộ đón gió và ánh sáng tự nhiên. Móng có kết cấu vững chắc với hệ số an toàn lên tới 2,5 lần.

Tiện ích dự án

Dự án Tulip Tower được trang bị bởi các thiết bị hiện đại như hệ thống chống sét chủ động, tiên tiến của thế giới; hệ thống thang máy, chống cháy tự động, camera kiểm soát an ninh 24/24; hệ thống xử lý rác và chất thải hoàn toàn theo công nghệ tiên tiến nhất.

Dự án còn có đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâ, thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, dân cư đông đúc.