Trạng thái:Đã bàn giao

Loại hình:Chung cư

Diện tích:12.38 ha

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:2

Chủ đầu tư:Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land)

Số tầng:27 tầng

Số block:3

Số căn:944 căn

Địa chỉ:Đường Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Min

Giá:Chỉ từ 25 triệu/m²

Tổng quan dự án

Belleza Apartment là dự án căn hộ cao cấp được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2,7ha. Dự án do Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Saccomreal) và Công ty Dịch vụ công ích Quận 4 làm chủ đầu tư, được hứa hẹn là mang lại không gian sống sang trọng, hiện đại, lịch sự với kiến trúc Tây Ban Nha nhưng vẫn có những đường nét gần gũi, tinh tế và ấm áp của văn hóa Việt. Sacomreal đã bàn giao căn hộ Belleza Aparment cho các khách hàng của mình vào ngày 7/11/2012. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã được đưa vào sử dụng khoảng 10 năm nên diện mạo bên ngoài không bắt mắt như các dự án mới xây dựng tại Quận 7 trong vài năm trở lại đây

  • Tên dự án: Belleza Apartment
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land)
  • Diện tích: 12.38 ha
  • Quy mô: Gồm 944 căn

Vị trí dự án

Belleza Apartment nằm trên trục đường Phạm Hữu Lầu, thuộc phường Phú Mỹ (quận 7, TP.HCM) có thể kết nối nhanh chóng với đại lộ Nguyễn Lương Bằng. Khu căn hộ được bao bọc bởi 3 con sông lớn là Sông Rạch Rơi, sông Nhà Bè, sông Phú Xuân cho phép cư dân tận hưởng khung cảnh yên bình, tầm nhìn đẹp và bầu không khí trong lành.

  • Phía Đông giáp sông Nhà Bè
  • Phía Tây nằm cạnh sông Rạch Dơi
  • Phía Nam hướng sông Phú Xuân
  • Phía Bắc hướng sông Ông Đội

Mặt bằng dự án

Belleza Apartment gồm có 7 block nhà có độ cao từ 23-27 tầng với tổng số căn 944 chia thành 3 khu. Trong đó, khu A có 198 căn hộ, khu D có 373 căn hộ, khu E có 373 căn.

Thiết kế Belleza Apartment lấy cảm hứng từ lối kiến trúc Tây Ban Nha với thiết kế giật cấp các tầng và các khối có độ cao thấp khác nhau, cho tầm nhìn thông thoáng, tận dụng tốt gió trời và nguồn sáng tự nhiên.

Tuy nhiên, Belleza có lợi thế lớn về diện tích khi đa phần các căn hộ đều có diện tích lớn, đáp ứng cả nhu cầu cho những khách hàng chung sống 3 thế hệ.

Tiện ích dự án

Nằm liền kề khu thấp tầng được quy hoạch chỉn chu, bài bản, Belleze Apartment thừa hưởng các tiện ích sẵn có cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, từ ăn uống, giải trí, mua sắm… Trục đường Phạm Hữu Lầu nơi dự án ngự trị cũng là trục đường thuận tiện đi lại. Từ đây, cư dân có thể đi về Phú Mỹ Hưng, Quận 4, Quận 7 và khu cảng Hiệp Phước.