Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:chung cư

Diện tích:3,275.5 m²

Phòng ngủ:1-2

Phòng tắm:1-2

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Xây dựng Trường Thịnh

Số tầng:20

Số căn:192

Địa chỉ:Đường Số 7, phường Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp.HCM

Giá:13 triệu/m²

Tổng quan dự án

Căn hộ Full House gồm 2 đơn nguyên cao 20 tầng với 192 căn hộ, 2 đơn nguyên kết nối với nhau bằng khối đế 3 tầng – được bố trí ở vị trí trung tâm khu đất rộng 3.275,47m2 tại quận Bình Tân, Tp.HCM. Trong khi đó, tòa nhà Thương mại – Dịch vụ – Văn phòng biệt lập cao 8 tầng nằm thẳng góc với khối chung cư, được bố trí nằm ở phía Nam trên tổng thể, ngăn cách với khối chung cư bằng đường giao thông nội bộ.

– Chủ đầu tư: Công Ty TNHH MTV ĐT-XD Trường Thịnh
– Địa chỉ: Góc đường số 7 và đường 34, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP HCM
– Phát triển dự án: Đất Xanh Tây Bắc
– Mật độ xây dựng: 40%
– Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Xây dựng ECI
– Quy mô: 3.275,47m2
– Tổng diện tích sàn xây dựng: 21,053m2
– Quy mô: 2 đơn nguyên cao 20 tầng kết nối với nhau bằng khối đế 3 tầng, cung cấp 192 căn hộ và 01 cao ốc thương mại – dịch vụ – văn phòng biệt lập cao 8 tầng
– Diện tích căn hộ: 52–78m2

Mặt bằng dự án

Sở hữu căn hộ Full House, các bậc cha mẹ sẽ yên tâm hơn khi con em mình được hưởng môi trường giáo dục quốc tế ngay trong căn hộ và giao tiếp với các bạn đồng trang lứa xung quanh. Không chỉ vậy, các cư dân sẽ cảm thấy hãnh diện khi sống chung với những người bạn láng giềng trí thức trong một cộng đồng văn minh, thân thiện.

Ngoài ra, bạn còn có thể thoải mái tận hưởng những tiện ích cao cấp và hiện đại như khu mua sắm, nhà hàng, phòng tập gym, spa, coffee… ngay trong khuôn viên rộng lớn của tầng 3 của tòa nhà. Đặc biệt hơn, lần đầu tiên tại Việt Nam, khi sở hữu căn hộ Full House gia đình bạn sẽ được chăm sóc, thăm hỏi và khám sức khỏe định kỳ ngay tại chính căn hộ bạn đang ở.

Tại Full House, bạn sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên trong một môi trường xanh, sạch, đẹp, thoáng mát và tận hưởng một không gian xanh của khu công viên Thể dục thể thao rộng hơn 100 ha ngay trước mặt căn hộ.