Trạng thái:Đ

Loại hình:C

Diện tích:1.2 ha

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:3

Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư Phát triển Gia Định - GDI

Số tầng:15

Số block:3

Số căn:302

Địa chỉ:Đường Trường Chinh, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

Giá:Đ

Tổng quan dự án

Gia Định Plaza là dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 12.151,1m2 và chia thành hai khu bởi tuyến đường nội bộ, trong đó:
– Khu 1 tiếp giáp đường Trường Chinh có diện tích 2.803,1m2 sẽ xây dựng công viên cây xanh.
– Khu 2 tiếp giáp đường nội bộ có diện tích 9.350m2 sẽ xây dựng một khối công trình trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê hiện đại và 3 khối công trình căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi.

Được thiết kế bởi Tập đoàn Gansam – Hàn Quốc, Gia Định Plaza mang đầy đủ những nét kiến trúc hiện đại nhất nhưng cũng mang đậm văn hóa của Việt Nam, 03 khối nhà với lối trúc đặc biệt được hình thành trên tổng diện tích xây dựng 38,658.49m2 trong đó tầng hầm chiếm 4,194.99m2, tạo nên 300 căn hộ với 56 Căn hộ loại A có diện tích 98,09m2/căn; 140 căn hộ loại B có diện tích 75,92m2/căn; 52 căn hộ A-1 có diện tích 94,08m2/căn và 52 căn hộ B-1 có diện tích 81,91m2/căn.

  • Tên dự án: Gia Định Plaza
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phát triển Gia Định – GDI
  • Diện tích: 1.2 ha
  • Quy mô: 1.2 ha

Vị trí dự án

Dự án Gia Định Plaza tọa lạc tại số 07 đường Trường Chinh, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, Tp.HCM.

Vị trí khu đất nằm tiếp giáp với đường Trường Chinh, là trục giao thông chính trong kế hoạch quy hoạch tổng thể phát triển giao thông đến năm 2020 của Tp.HCM, tuyến Metro số 2 kết nối với khu đô thị Tây Bắc.

Gia Định Plaza sở hữu vị trí địa lý và giao thông thuận lợi, là cửa ngõ giao thông quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, có nhiều tuyến đường quan trọng đi qua như quốc lộ 1A nối miền Tây, và quốc lộ 22 đi Tây Ninh.

Tiện ích dự án

Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại Gia Định Plaza xây dựng trên khu 2 của dự án, phía trước tiếp giáp đường nội bộ, phía sau tiếp giáp Khu căn hộ với diện tích 3.102m2 trung tâm thương mại, văn phòng gồm 14 tầng và một tầng hầm.

Trung tâm thương mại Gia Định Plaza là một khu phức hợp, bao gồm nhiều tiện tích và công năng khác nhau như: văn phòng, khu vui chơi giải trí – Ẩm thực, mặt bằng trưng bày kinh doanh sản phẩm và trung tâm hội nghị, tiệc cưới.

Cơ cấu diện tích và sản phẩm như sau

– Mặt bằng trưng bày sản phẩm: gồm 4 tầng từ tầng 1 đến tầng 4, là trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí lớn khu vực Tây Bắc thành phố. Đặc biệt, đây cũng là nơi tập trung kinh doanh sản phẩm thời trang, nguyên phụ liệu ngành dệt may trong và ngoài nước.

– Khu ẩm thực, vui chơi giải trí: Bố trí dành riêng tại tầng 5 của trung tâm, được thiết kế với đầy đủ các loại hình trò chơi, xem phim.

– Trung tâm hội nghị, hội thảo, tổ chức tiệc cưới bố trí tại tầng 6 với sức chứa hơn 500 khách. Tại đây, khách hàng có thể tổ chức kinh doanh nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc các buổi trình diễn thời trang và các buổi hội nghị lớn về ngành thời trang.

– Văn phòng cho thuê: gồm 8 tầng từ tầng 7-14 được thiết kế rộng rãi, dễ dàng thiết kế bố trí khu vực làm việc.

– Phong cách thiết kế: Dự án thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng của GANSAM PARTNERS đến từ Hàn Quốc, mang phong cách kiến trúc hiện đại, độc đáo, sự phối hợp màu sắc hài hòa, được kiến tạo bởi các vật liệu, thiết bị có tính thẩm mỹ và chất lượng cao, tạo thành một điểm nhấn về kiến trúc.

– Ưu điểm nổi bật: Mặt tiền của TTTM tiếp giáp công viên cây xanh với cảnh quan hài hòa tạo môi trường thông thoáng được xem là lợi thế lớn mà ít cao ốc ở TP.HCM có được.

Khu căn hộ:

Khu căn hộ xây dựng trên khu đất 2, sau cao ốc Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê với diện tích 6.248m2, gồm ba khối công trình chung cư căn hộ cao cấp, mỗi block gồm 15 tầng và một tầng hầm.

Khu căn hộ được xây dựng thành 3 block gồm 302 căn hộ với 4 loại diện tích từ 74,5m2 đến 98,2m2, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.