Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:chung cư

Diện tích:3.2 ha

Phòng ngủ:1-2

Phòng tắm:1-2

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Lê Thành

Số căn:2,646

Địa chỉ:113/89 An Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Giá:11.3 triệu/m²

Tổng quan dự án

Chung cư Lê Thành hay còn được biết đến với tên gọi chung cư Lê Thành Tân Tạo chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với cư dân quận Bình Tân nói riêng và ở TP Hồ Chí Minh nói chung. Dự án bao gồm 4 Block căn hộ chung cư cao 14 tầng và nằm ở vị trí đẹp trên đường Hồ Văn Long, quận Bình Tân. Nơi đây đa phần là các căn hộ diện tích dưới 40m2 thích hợp với những gia đình trẻ có thu nhập thấp hiện nay.

Dự án căn hộ Lê Thành được phát triển theo hướng nhà ở xã hội có giá bán rẻ, dành riêng cho những gia đình có thu nhập không quá cao nhưng vẫn muốn có được tổ ấm riêng cho mình tại TP Hồ Chí Minh. Với mức giá chỉ từ 400 triệu đồng/căn, dự án đã giải quyết được nhu cầu nhà ở cho rất nhiều gia đình đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Dù có diện tích xây dựng chỉ hơn 3,1ha thế nhưng chung cư Lê Thành vẫn có đầy đủ các tiện ích chất lượng cùng vị trí thuận lợi. Giúp cho cư dân khi về sinh sống có thể yên tâm hơn về không gian sinh hoạt hàng ngày cũng như thừa hưởng những tiện ích tốt nhất để cả gia đình cùng sử dụng.