Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:chung cư

Diện tích:5.6 ha

Phòng ngủ:1-3

Phòng tắm:1-3

Chủ đầu tư:Công ty TNHH SX – KD Hai Thành

Địa chỉ:Đường Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Giá:Đang cập nhật

Tổng quan dự án

Khu nhà ở Tên Lửa Residence – quận Bình Tân do công ty Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hai Thành làm chủ đầu tư và công ty CP Bất động sản Danh Khôi Á Châu phân phối độc quyền với quy mô hơn 5.6ha, gồm 208 căn nhà phố liên kế và 23 căn biệt thự.

Tiện ích dự án

Tiện ích dự án

Dự án đất nền Tên Lửa Residence có vị trí cực kỳ thuận lợi, tiếp giáp với 2 tuyến đường lớn ( lộ giới hơn 40m ) là đường Tỉnh Lộ 10B và đường Nguyễn Cửu Phú. Không những vây từ dự án Tên Lửa Residence có thể dễ dàng di chuyển đến tuyến cao tốc Sài Gòn Trung Lương và chỉ mất một khoảng thời gian ngắn là có thể về các tỉnh miền tây.

Từ dự án Tên Lửa Resdience chúng ta mất khoảng 10 phút để về đến trung tâm quận 6, 15 phút về quận 5 và chỉ 20 phút là có thể đến trung tâm Quận 1.

Tổng thể quy hoạch về hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội của dự án Tên Lửa Residence thực sự rất tốt, dự án nằm tiếp giáp với các khu dân cư lớn như: KDC Tên Lửa, KDC Bắc Lương Bèo, KDC BCCI tạo nên vành đai tiện ích từ các khu dân cư lớn như: Chợ đêm, chợ Bà Hom, Siêu thị Big C, siêu thị Coop Mart Tên Lửa, Trường học các cấp, Bệnh Viện Quốc Ánh, Bệnh Viện Triều An, Bệnh viên Quốc Tế Thành Đô…

Tiện ích ngoại khu

Siêu thị:
– Big C An Lạc: 3km
– CoopMart Tên Lửa: 4km
– Trường Trung học Phổ thông Phan Châu Trinh: 2.5 km
– Metro Bình Phú: 5km
– Chợ Bà Hom: 1.5km
Bệnh viện:
– Bệnh viện Triều An: 3km
– Bệnh viện Quốc Ánh: 1km
– Bệnh viện Quốc tế Thành Đô: 2k