Trạng thái:Sắp mở bán

Loại hình:Chung cư

Diện tích:2006m2

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:2

Chủ đầu tư:Tập đoàn Đất Xanh

Số tầng:18 tầng

Số block:1

Địa chỉ:Số 96 đường số 77, phường Tân Quy, quận 7, Tp.HCM

Giá:Chỉ từ 24 triệu/m²

Tổng quan dự án

Dự án căn hộ Sun River được xây dựng trên khu đất có quy mô 2.006m2 với 1 bock cao 18 tầng. Tầng hầm dự án Sunriver có quy mô 1491m2 được sử dụng làm bãi giữ xe. Tầng trệt căn hộ Sunriver làm khu sinh hoạt cộng đồng và thương mại dịch vụ.

Tầng 2 của căn hộ Sunriver quận 7 làm trường mẫu giáo và khu thương mại dịch vụ. Dự án Sunriver quận 7 được thiết kế từ tầng 3 tới tầng 18 làm khu căn hộ để ở.

Căn hộ Sunriver là dự án với những tiện ích hiện hữu ngay bên trong và các tiện ích liền kề. Xung quanh dự án căn hộ Sunriver là khu dân cư hiện hữu đã được quy hoạch theo chuẩn 1 trệt, 2 lầu với dân cư đã hình thành, sầm uất cùng tiện ích đầy đủ.

Vị trí dự án

Dự án căn hộ Sun River nằm tại số 96, đường số 77, phường Tân Quy, quận 7, Tp.HCM. Vị trí này chỉ cách đường Trần Xuân Soạn khoảng 500m, đặc biệt là cách trung tâm Tp.HCM 4 km, tương đương với 10 phút đi xe với hệ thống giao thông thuận tiện.

Tiện ích dự án

Chung cư Sunriver được thừa hưởng những tiện ích sẵn có trong khu vực như Siêu thị, Bệnh viện, Ngân hàng, Nhà sách, các Trường mẫu giáo, THCS, THPT..

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu, dự án còn được sở hữu những tiện ích nội khu bên trong căn hộ như: khu vui chơi cho trẻ em, công viên, trường mần non, khu mua sắm…