Loại hình:chung cư

Diện tích:1.95 ha

Chủ đầu tư:Công ty CP Tập đoàn Hưng Thịnh

Số căn:1119 căn

Địa chỉ:Số 9, đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Giá:50 triệu/m²

Tổng quan dự án

50 triệu/m²
1.95 ha
Công ty CP Tập đoàn Hưng Thịnh
Sổ hồng sở hữu lâu dài với người Việt Nam, 50 năm với người nước ngoài

Dự án Moon Light Centre Point (tên cũ: Saigon West) là tổ hợp nhà phố và căn hộ cao cấp nằm trên đường Tên Lửa, quận Bình Tân, TP.HCM. Dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp.) làm chủ đầu tư. Hưng Thịnh Land và Property X – hai công ty thành viên của tập đoàn – lần lượt là đơn vị phát triển và đơn vị phân phối dự án.

Quy mô dự án Moonlight Centre Point gồm 4 tháp căn hộ với tổng cộng 1199 căn và khu nhà phố số lượng giới hạn chỉ khoảng 30 căn. Với vị trí mặt tiền đường Tên Lửa, liền kề Aeon Mall Bình Tân, tiếp giáp khu quy hoạch y tế cao cấp và công viên trung tâm, Moonlight Centre Point Bình Tân được xem là một trong những dự án căn hộ đáng chú ý của thị trường khu Tây TP. Hồ Chí Minh năm 2021.

Vị trí dự án

Dự án Moonlight Centre Point tọa lạc tại số 9 đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân. Cùng với Aio City, Saigon West là dự án căn hộ nằm trong khu y tế, thương mại và giáo dục lớn nhất khu Tây TP.HCM với trọng điểm là Khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La và trung tâm thương mại Aeon Mall.