Trạng thái:Đã bàn giao

Loại hình:chung cư

Diện tích:6.4 ha

Chủ đầu tư:Công ty CP Địa ốc Nam Long

Số tầng:9

Số căn:2,175

Địa chỉ:Đường Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Giá:14 triệu/m²

Tổng quan dự án

Dự án EHome 3 có khuôn viên rộng 63.891m2 gồm 14 đơn nguyên chung cư cao 9 tầng và lửng với khoảng 2.000 căn hộ bao bọc xung quanh công viên trung tâm và cụm công trình giáo dục. Ở giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng 495 căn hộ, diện tích trung bình khoảng 50-60m2.

Dự án tiếp giáp với các trục đường lớn nối kết với vùng kinh tế trọng điểm Tp.HCM và Mekong Delta, đã và đang được chính phủ triển khai như đường Vành Đai 2, đại lộ Võ Văn Kiệt, đại lộ Nguyễn Văn Linh và tuyến Metro tương lai của thành phố.

Với tiêu chí hỗ trợ cho người thu nhập trung bình và ổn định sở hữu một chốn an cư đúng nghĩa, nhà đầu tư dự kiến sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất trong tương quan với giá cả thị trường… Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ kết hợp với những ngân hàng có uy tín để hỗ trợ khách hàng vay và trả góp theo tiến độ xây dựng.

– Tên dự án: Khu căn hộ EHome 3
– Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Nam Long
– Tổng diện tích: 63.891m2
– Mật độ xây dựng: Khoảng 40,78%
– Tầng cao: 8.5 tầng
– Số lượng căn dự kiến: 2,175 căn hộ
– Dân cư dự kiến: 4,350 người

Vị trí dự án

EHome 3 tọa lạc tại đường Hồ Ngọc Lãm, Đường Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp.HCM. Dự án nằm trên trục đường Vành đai 2, sắp tới sẽ trở thành đường nội bộ tương lai của Tp.HCM. Tại đây, với 20 phút di chuyển bạn có thể để đến trung tâm quận 1 và chỉ 5 phút để có mặt tại trung tâm thương mại sầm uất quận 5.

Mặt bằng dự án

Khu căn hộ EHome 3 sở hữu hệ thống hạ tầng tiện nghi bao gồm hệ thống thang máy, điện ngầm, xử lí nước thải, hệ thống chữa cháy tại chỗ, truyền hình cáp, điện thoại toàn khu kết hợp cùng các tiện ích công cộng hoàn chỉnh như công viên cây xanh trung tâm, công viên cây xanh cho mỗi đơn nguyên, hồ bơi, trường tiểu học, câu lạc bộ cộng đồng…

– Dự án có diện tích 6 ha nằm gần China Town và Đại lộ Đông Tây East-West Blvd
– Đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở
– Định hướng phát triển: Khu dân cư dành cho người thu nhập trung bình và ổn định
– Đã có phê duyệt 1/500 theo phương án của chủ đầu tư cũ
– Xung quanh khu vực dự án là các nhà máy Colgate (trước mặt), một số nhà máy nhựa (khỏang gần 10 nhà máy ), đối diện là khu tái định cư quận 8.
– Theo Đại lộ Đông Tây kết nối với xa lộ Trung Lương dễ dàng đi tới các tỉnh thành miền Tây
– Trong bán kính 5km có các khu công nghiệp lớn: Tân Tạo, Tân Bình, Lê Minh Xuân