Trạng thái:Đã bàn giao

Loại hình:Chung cư

Diện tích:5,1ha

Phòng ngủ:3

Phòng tắm:2

Chủ đầu tư:Công ty TNHH Một Thành Viên Xây Dựng Bình Minh

Số tầng:15 tầng

Số block:1 tòa

Địa chỉ:3A Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh

Giá:Đang cập nhật

Tổng quan dự án

Cao ốc Bình Minh (hay cao ốc Bình Minh Hiệp Phú) là công trình do BMCC làm chủ đầu tư và tổ chức thi công. Tổng diện tích khuôn viên là 5.081,1m2, trong đó diện tích đất xây dựng là 3.649m2. Cao ốc chung cư Bình Minh là một trong những tòa cao ốc được xây dựng hướng đến những gia đình có thu nhập trung bình, mong muốn tìm kiếm nơi định cư ổn định và lâu dài trong địa bàn Tp.HCM. Mỗi căn hộ nơi đây đều được xây dựng với diện tích vừa phải, tạo cảm giác ấm cúng cho mỗi thành viên trong gia đình.

Tổng diện tích sàn xây dựng 24.446 m2, bao gồm:

– 03 tầng thương mại và dịch vụ (Trệt, Lững, tầng 02)
– 02 tầng hầm và 13 tầng căn hộ, trong đó có 5 loại căn hộ : A, B, C, D, E có diện tích từ 76.5 đến 96.7 m2.
– Tầng 16 (tầng sân thượng) gồm 02 penthouse.

Dự án nằm tại 3A Xa Lộ Hà Nội, gần giao lộ Ngã tư Thủ Đức, có vị trí và giao thông thuận lợi, có đường nội bộ và sân cảnh bao quanh tòa nhà, cảnh quan môi trường đẹp, có tầng hầm để xe… rất thuận lợi cho nhiều giao dịch thương mại.

Vị trí dự án

Dự án Cao ốc Bình Minh tọa lạc tại số 3A, Xa Lộ Hà Nội, quận 9, Tp.HCM.

Tiện ích dự án

Tại cao ốc Bình Minh, mỗi cư dân đều được tận hưởng các tiện ích nội khu hoàn hảo như Hội Anh Văn Việt Mỹ (VUS), trung tâm tập thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng… Các hệ thống phục vụ đời sống hàng ngày như hệ thống điện, nước, internet, phòng cháy chữa cháy… cũng thường xuyên được nâng cấp, mang lại cuộc sống tiện nghi và an toàn cho cư dân nơi đây.