Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:Căn Hộ

Diện tích:6,004 m²

Phòng ngủ:4

Phòng tắm:4

Chủ đầu tư:Công ty Đầu tư và Xây dựng Thanh Niên Xung Phong

Số căn:300

Địa chỉ:922 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Giá:Chỉ từ 3.7 tỷ/căn

Tổng quan dự án

Dự án Golden Plaza là khu phức hợp căn hộ và trung tâm thương mại với chiều cao 35 tầng, tọa lạc tại trung tâm quận 5, bao gồm 300 căn hộ cao cấp tại khối tháp và 15.000m2 mặt bằng bán lẻ tại 6 tầng đế.

Từ đầu năm đến nay, tòa nhà phức hợp đã đi vào giai đoạn hoàn thiện mặc dù đã xây dựng xong phần thô một thời gian dài. Hiện nay, cả tòa nhà đều được sơn màu vàng, kết hợp hài hòa với khối đế bọc kính màu xanh dương, trông nổi bật khi nhìn từ xa.

Vị trí dự án

Dự án Golden Plaza tọa lạc tại số 922 Nguyễn Trãi, phường 14, quận 5, Tp.HCM, trên 4 mặt tiền đường Học Lạc, Nguyễn Trãi, Dương Tử Giang, Hồng Bàng.

Tiện ích dự án

Khu căn hộ Golden Plaza quận 5 có tổng diện tích 6.004m2, bao gồm 1 tòa nhà cao 35 tầng và 2 hầm.
– Tầng 1-3: Trung tâm thương mại có quy mô 15.000m2 (chuyên kinh doanh các mặt hàng như dệt may, vải sợi, nguyên phụ liệu ngành dệt may)
– Tầng 4: Các văn phòng cho thuê
– Tầng 5: Trung tâm giải trí, hội trường đa năng, dịch vụ, nhà hàng
– Tầng 6 và 7: Phòng thể dục thể thao, hồ bơi, phòng hội nghị, nhà giữ trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng
– Tầng 8-35: 328 căn hộ

Nội thất căn hộ Golden Plaza được bố trí hợp lý, phối màu hiện đại để tạo sự thoải mái và tiện ích cho những chủ nhân tương lai khi sống tại đây. Golden Plaza có 4 thang máy và 4 thang bộ dành riêng cho các căn hộ, 4 thang máy cho khu thương mại và văn phòng. Riêng khu thương mại của dự án được thiết kế thêm 1 thang cuốn và 2 thang bộ.

Hệ thống điện, nước chính và dự phòng, điện thoại, truyền hình cáp, Internet tốc độ cao bên trong cao ốc được trang bị đầy đủ đến từng căn hộ, bên cạnh đó công tác phòng cháy chữa cháy, bảo vệ an ninh đảm bảo 24/24 giờ, giúp các chủ nhân tương lai hoàn toàn an tâm về chất lượng sống khi an cư tại Golden Plaza.