Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Nhà Phố, Biệt Thự

Diện tích:41.56 ha

Phòng ngủ:4

Phòng tắm:4

Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư Tài chính Bảo hiểm Dầu khí

Địa chỉ:Đường Võ Chí Công, Phường Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Giá:Chỉ từ 4.7 triệu/m²

Tổng quan dự án

Khu đô thị Hòa Quý (còn có tên khác là Green Park) được đầu tư bởi PVIF tại Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng trên khu đất quy hoạch rộng 415.629m2. Dự án có vị trí chiến lược trên trục đường Nguyễn Tri Phương nối giữa sân bay quốc tế Đà Nẵng với bãi biển Non Nước.

Quận Ngũ Hành Sơn nói chung và phường Hòa Quý nói riêng có vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển không gian đô thị của thành phố để đưa Đà Nẵng sánh ngang với các thành phố lớn trong khu vực ASEAN và là điểm nhấn để duy trì vị thế của bãi biển Non Nước – một trong 10 điểm đến đẹp nhất hành tinh. Chính vì vậy, bên cạnh bãi biển Non Nước dài 18km với những khu resort nổi tiếng như Furama Sandy Beach Resort, Hyatt Regency Danang…

Vị trí dự án

Khu đô thị Hòa Quý nằm trên Đường Võ Chí Công, Phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Tiện ích dự án

Với tổng diện tích 415.629 m2, được sự định hướng của thành phố, PVIF và tư vấn thiết kế quy hoạch Archipel, tư vấn đầu tư Savills cùng các chuyên gia đầu ngành của Sở Xây dựng, Viện Quy hoạch Xây Dựng Đà Nẵng đã nghiên cứu quy hoạch kỹ lưỡng để hạn chế tối đa nhược điểm cố hữu của các khu đô thị hiện có, phát huy những thế mạnh như vị trí đắc địa, giàu giá trị lịch sử, văn hóa và cảnh quan đẹp của vùng đất, sự dày dạn kinh nghiệm của các chuyên gia quy hoạch quốc tế và Việt Nam, nhằm mang đến cho cư dân Đà Nẵng một khu đô thị kiểu mẫu.

– 129.206m2 dành cho hệ thống giao thông
– 37.500m2 dành cho công viên trung tâm có hồ nước lớn và quảng trường rộng.
– 40.000m2 ven sông được dành cho cây xanh.
– 9.700m2 xây dựng công viên chức năng dành cho thiếu nhi.
– 16.788m2 được sử dụng cho các khu công cộng như trường học, bệnh viện, trung tâm y tế, khu vực thể thao và vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…. đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sinh sống của 8.700 cư dân khu đô thị.