Trạng thái:Đang mở bán

Loại hình:nhà phố

Diện tích:đang cập nhật

Chủ đầu tư:Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư MEKONG

Số căn:100

Địa chỉ:Đường 25, Phường Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Giá:Đang cập nhật

Tổng quan dự án

Crystal Town là dự án nhà phố thương mại được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư MEKONG tại phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM.

Quy mô dự án gồm 100 căn nhà phố thương mại có diện tích đa dạng từ 4x20m, 5x20m đến 6x20m…, thiết kế hiện đại, đồng bộ gồm 1 trệt, 2 lầu và sân thượng. Các căn nhà phố tại đây đã hoàn thiện về mặt pháp lý, có sổ riêng từng căn. Theo thông tin từ CĐT, người mua nhà sẽ được lựa chọn 1 trong 2 hình thức bàn giao nhà. Cụ thể là nhận bàn giao nhà hoàn thiện hoàn toàn hoặc bàn giao nhà xây thô, hoàn thiện mặt ngoài.

Lợi thế của dự án là nằm tại khu vực trung tâm Khu dân cư Tên Lửa, xung quanh là hệ thống hạ tầng giao thông – tiện ích đồng bộ hiện hữu. Điều này không chỉ đảm bảo cho chất lượng sống của người dân mà còn là tiền đề thuận lợi cho việc đầu tư, khai thác kinh doanh.

– Tên dự án: Crystal Town
– Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư MEKONG
– Quy mô: 100 căn nhà phố thương mại
– Các loại diện tích:
+ Căn điển hình: 4×20m
+ Căn góc: 4×20m
+ Căn giữa: 4.1x20m
– Quy mô giai đoạn 1: 50 căn
– Diện tích đa dạng: 4x20m, 5x20m, 6x20m…
– Bàn giao: Thô/Hoàn thiện cơ bản và chìa khóa
– Thanh toán linh hoạt
– Pháp lý: sổ riêng từng căn
– Ngân hàng hỗ trợ: 70%-80%

Vị trí dự án

Dự án Crystal Town tọa lạc ngay mặt tiền các đường 25, 27, 29 thuộc khu dân cư Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM. Với vị trí 3 mặt tiền, xung quanh là nhiều tiện ích hiện đại, công viên lớn, khu nhà phố này không chỉ thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày mà còn sở hữu những lợi thế cần có của một dự án nhà phố thương mại. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông khu vực cũng đang được nâng cấp, mở rộng, tạo điều kiện cho di chuyển, lưu thông hàng hóa.

Thông qua các tuyến giao thông chính của quận Bình Tân nói riêng và khu Tây Sài Gòn nói chung như đường Hồng Bàng, Kinh Dương Vương, đường số 7, Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 1A…, từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các quận, huyện Hóc Môn, Bình Chánh, quận 6, 8, 12…

Cùng với đó, từ dự án, cư dân cũn có thể kết nối giao thông nhanh chóng với vòng xoay Phú Lâm – nơi đặt nhà gaMetro số 6 và Metro 3A để đi về Bến Thành, các tỉnh Miền Tây cũng như khu vực Đông Tây TP.

Giới hạn vị trí quận Bình Tân – nơi dự án Crystal Town tọa lạc, cụ thể như sau:

– Phía Bắc giáp Quận 12, huyện Hóc Môn
– Phía Nam giáp quận 8, Tân Kiên, Tân Nhựt Bình Chánh
– Phía Đông giáp quận 6, quận 8, quận Tân Bình
– Phía Tây giáp xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Lê Minh Xuân

Mặt bằng dự án

Nhà phố Crystal Town Bình Tân nằm tại trung tâm Khu dân cư Tên Lửa với các tiện ích hiện đại gần kề, đảm bảo chất lượng sống tốt cho cư dân như siêu thị, trường học, bệnh viện, khu thể thao, hệ thống trung tâm thương mại… Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông khu vực này cũng đã phát triển đồng bộ nên khả năng lưu thông, kết nối liên vùng đến các quận, huyện trong thành phố từ dự án.

– 200m đến siêu thị Co.op Mart 200m
– 1 phút đến Aeon Mall Bình Tân
– 5 phút đến Big C An Lạc
– 7 phút đến bệnh viện quốc tế City
– 10 phút đến bến xe Miền Tây
– 15 phút đến công viên Đầm Sen
– 20 phút đến trung tâm quận 5
– 25 phút đến chợ Bến Thành