Trạng thái:Đang bán

Loại hình:Nhà Phố, Biệt Thự

Diện tích:400 ha

Phòng ngủ:4

Phòng tắm:4

Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trung Nam

Địa chỉ:Phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Giá:Chỉ từ 33 triệu/m²

Tổng quan dự án

Golden Hills là khu đô thị sinh thái đẳng cấp lớn nhất Đà Nẵng. Dự án được thiết kế quy hoạch bởi Công ty hàng đầu thế giới S.O.M (Skidmore, Owings & Merrill LLP) – Mỹ. Điểm khác biệt của Golden Hills là lấy nguồn cảm hứng từ ý tưởng cửa sông và quần đảo. S.O.M đã tận dụng nét đẹp của sông, núi, biển để tạo nên một khu đô thị sinh thái có kết cấu phát triển vững. Thiên nhiên nơi đây sẽ là sợi dây gắn kết giữa con người và Golden Hills.

Tại đây, cộng đồng cư dân trong tương lai sẽ bao gồm những khu mật độ dân cư đông đúc xen lẫn với những khu mật độ dân cư thưa hơn, điều này phản ánh đúng các đặc điểm môi trường tự nhiên vốn có của dự án.

Vị trí dự án

Khu đô thị sinh thái Golden Hills cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 15 phút đi ô tô, cách biển 5 phút đi bộ, nằm trên tuyến đường rộng 41m Nguyễn Tất Thành nối dài thuộc phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Tiện ích dự án

Hạ tầng và cảnh quan tại Golden Hills được đầu tư bài bản và chất lượng, cụ thể:

– Toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật đều được ngầm hóa
– Bó vỉa, vỉa hè được lát bằng đá Granitte, gạch chất lượng cao
– Hơn 20.000 cây xanh với nhiều chủng loại…
– Hệ thống công viên và cây xanh phân bổ đều trên toàn khu đô thị
– Các tiện ích đa dạng và phong phú: Khu vui chơi thể thao phức hợp gồm sân bóng, sân tennis, quán cafe, văn phòng cho thuê, siêu thị mini, các cơ quan hành chính địa phương, trạm y tế…