Trạng thái:Sắp mở bán

Loại hình:Nhà Phố, Biệt Thự

Diện tích:Từ 120m²

Phòng ngủ:4

Phòng tắm:4

Chủ đầu tư:Công ty Hàn Quốc Kreves Land Vina

Địa chỉ:Phường Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Giá:Chỉ từ 41 triệu/m²

Tổng quan dự án

Dự án Halla Jade Residences dự kiến mở bán đầu năm 2017 đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng. Đây là một trong các siêu thị dự án mà người Hàn Quốc đầu tư vào TP. Đà Nẵng với vốn đầu tư lên đến hơn 200 triệu USD. Chủ đầu tư dự án là Công ty Hàn Quốc Kreves Land Vina.

Vị trí dự án

Halla Jade Residences tọa lạc ở vị trí “vàng” giữa trung tâm thành phố, thuộc phường Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng. Đây được coi là một trong các dự án làm thay đổi bộ mặt của TP. Đà Nẵng với vị trí đắc địa hiếm có.

Tiện ích dự án

– Các Tiện Ích Liền Kề Hoàn Hảo:

Halla Jade Residences là dự án có những tiện ích xung quanh hoàn hảo và nổi tiếng của Đà Nẵng. Nơi đây mọi giá trị cuộc sống đều được tích hợp với đẳng cấp vượt trội nhất.

– Khu Trung Tâm Giải Trí Có Một Không Hai Tại Đà Nẵng

Asia Park – Công viên châu Á Bà Nà Hill, một siêu công trình giữa lòng thành phố của Sun Group. Helio Center được coi là khu giải trí, vui chơi trong nhà hàng cho gia đình bạn và người dân Đà Nẵng. Cung thể thao Tiên Sơn là tòa nhà hình đĩa bay, nơi dễn ra các cuộc thị thể thao lớn của thành phố, khu vực và là nơi tổ chức các cuộc họp dành cho cán bộ cấp cao.

– Khu Đô Thị Đẳng Cấp, Văn Minh Nhất Của Đà Nẵng

Gần dự án Halla Jade Residences là khu VIP Đảo xanh, nơi sinh sống của giới nhà giàu thành phố với các khu biệt thự đẹp cùng lối sống đẳng cấp, văn minh được tập trung tại một khu, được ví như Phú Mỹ Hưng của Tp.HCM.

– Khu Mua Sắm

Dự án liền kề siêu thị Lotte Mart, siêu thị của người Hàn Quốc, một trong 5 siêu thị lớn nhất thành phố hiện tại.

– Tiện Ích Khác

Các trường quốc tế, đại học lớn, chuỗi nhà hàng tiệc cưới sang trọng nhất. Các bãi tắm quyến rũ nhất hành tinh…