Trạng thái:Sắp mở bán

Loại hình:Đất nền

Diện tích:2.1 ha

Chủ đầu tư:Công ty BĐS Vi Như

Địa chỉ:Đường ĐT 769, Xã Lộc An, Long Thành, Đồng Nai.

Giá:Chỉ từ 3 triệu

Tổng quan dự án

Lộc An Residence do Công ty BĐS Vi Như làm chủ đầu tư, phát triển với quy mô 180 nền trên khu đất quy hoạch rộng 2.1ha tại xã Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Các sản phẩm đất nền tại dự án có diện tích đa dạng, sổ đỏ riêng từng nền cùng giá bán hợp lý chỉ từ 300 triệu đồng/lô, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những người đang có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư.

– Tên dự án: Lộc An Residence
– Vị trí: đường ĐT769, xã Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
– Chủ đầu tư: Công ty BĐS Vi Như
– Phân phối độc quyền: Công Ty BĐS Nhà Xanh
– Diện tích khu đất: 2,1ha
– Quy mô: 180 nền
– Diện tích nền: 5×20m (100m2), 5×25m (125m2)
– Giá bán: từ 300 triệu đồng/nền

 

Vị trí dự án

Lộc An Residence nằm trên đường ĐT769, xã Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Với vị trí ngay trung tâm xã Lộc An và tọa lạc trên trục đường chính dẫn thẳng đến sân bay Long Thành, dự án mang tới cho cư dân sự thuận lợi trong kết nối giao thông đến các khu vực lân cận cũng như Tp.HCM hay Bà Rịa Vũng Tàu.

Mặt bằng dự án

 

 

Tiện ích dự án

Lộc An Residence được phát triển hệ thống hạ tầng đồng bộ với điện nước hiện đại, đường nội khu trải nhựa rộng 8-12m, song song đó là chuỗi các tiện ích – dịch vụ hiện hữu xung quanh đảm bảo đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cơ bản trong cuộc sống của cư dân từ chợ Long Thành, trung tâm y tế, trường học, UBND xã Lộc An, Khu công nghiệp Long Đức, sân bay quốc tế Long Thành…