Trạng thái:Đang cập nhật

Loại hình:đất nền

Chủ đầu tư:Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Phú Mỹ (Phú Mỹ Holdings)

Địa chỉ:Hương Lộ 2, xã Hoà Long, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Giá:Chỉ từ 5.50 triệu/m²

Tổng quan dự án

– Tên dự án: Khu dân cư Hòa Long Park
– Địa điểm: Xã Hòa Long, TP. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Phú Mỹ (Phú Mỹ Holdings)
– Quy mô: 31 nền nhà phố
– Diện tích nền: 60-200m2
– Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100%, sở hữu lâu dài

Vị trí dự án

Khu dân cư Hòa Long Park toạ lạc trên đường Hương Lộ 2, xã Hoà Long, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.Dự án còn tọa lạc gần các trung tâm hành chính lớn của tỉnh cùng với các khu đô thị hiện hữu lân cận. Đặc biệt hơn, dự án có thể kết nối với đường Hương Lộ 2 giúp bạn kết nối với thành phố Bà Rịa. Tạo nên một mối liên kết giao thông mật thiết trong toàn khu vực. Cụ thể dự án có thể liên kết với các khu vực như:

– Gần khu dân cư hiện hữu lân cận
– Nằm giữa hai chợ lớn Hòa Long và Long Điền
– Bệnh viện Bà Rịa 2km
– Trung tâm thành phố Bà Rịa 2km
– Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
– Đại học cao đẳng Dầu Khí Việt Nam với 7 phút đi xe
– Trung tâm thương mại Bà Rịa 2km
– Công viên Hòa Bình 2km

Mặt bằng dự án

Khu dân cư Hòa Long Park được quy hoạch đồng bộ với hạ tầng Hoàn thiện, đường nhựa, điện nước âm. Bên cạnh đó, dự án còn được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích hiện hữu của khu vực kế cận như trường học, chợ Hoà Long và Long Điền, bệnh viện, trung tâm hành chính,…

– Hệ thống trường học: có đầy đủ các cấp học từ mầm non đến đại học. Con em cư dân có thể học tập gần nhà mà không phải di chuyển đi xa. Toàn bộ chương trình giao dục đều được đảm bảo xây dựng đạt chuẩn quốc gia.

– Y tế: các bệnh viện thuộc trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu lớn nhất cũng có quãng đường di chuyển tương đối ngắn. Do đó, cư dân có thể thường xuyên đến chăm sóc sức khỏe định kỳ tại các trung tâm y tế.

– Trung tâm mua sắm: Theo sơ đồ hiện tại dự án nằm giữa hai trung tâm chợ lớn là Long Điền và Hòa Long. Cư dân chỉ mất từ 3 đến 5 phút di chuyển để có thể đến các địa điểm giao thông sầm uất nhất hiện nay.